Mách Bạn Tướng Khắc Chế Aatrox Trong Năm 2024

Tướng khắc chế Aatrox

Tướng khắc chế Aatrox là câu hỏi của nhiều người chơi gần đây, khi mà dường như Riot chưa có cách nào giảm được sức mạnh của quỷ kiếm Darkin. Bài viết dưới đây 888B sẽ mách bạn một số tướng khắc chế Aatrox hãy theo dõi dưới đây để có thể vào game chiến thắng được Aatrox bạn nhé!

Giới thiệu về Aatrox

Quỹ kiếm Darkin luôn rất khó đối phó
Quỹ kiếm Darkin luôn rất khó đối phó

Aatrox, một danh tướng huyền thoại, đứng trong số năm người cuối cùng của một dòng dõi cổ xưa, được biết đến với danh hiệu quỷ Darkin. Với một thanh kiếm khổng lồ trong tay, hắn ta có khả năng hủy diệt cả những đội quân mạnh mẽ một cách đầy ấn tượng, vẫn giữ được sự lôi cuốn và uy nghi.

Ưu nhược điểm Aatrox

trước khi đến với top tướng khắc chế Aatrox thì đầu tiên phải xem cách chơi của hắn ta như thế nào. Điểm mạnh yếu của hn là gì.

Điểm mạnh Aatrox

Aatrox sở hữu khả năng hồi máu xuất sắc, khiến cho việc di chuyển trên con đường không khiến anh ta mất hứng thú trước bất kỳ đối thủ nào.

Chiêu cuối của Aatrox, nếu sử dụng đúng cách, có thể tạo ra một tác động rất lớn trong cuộc đối đầu. Nó vừa tăng cường máu, giúp hắn ta trụ lâu hơn trong chiến trường, và đồng thời gây ra một lượng sát thương vô cùng đáng kinh ngạc.

Aatrox có độ linh hoạt cao nhờ vào kỹ năng (E), giúp hắn ta dễ dàng thu hẹp khoảng cách với đối thủ.

Một số kết hợp kỹ năng mang lại một lượng sát thương khủng khiếp, đủ để khiến đối phương nhanh chóng “bắt đầu lỗ màu”.

Điển yếu cố hữu 

Để tìm được tướng khắc chế Aatrox cần có những yếu tố sau:

Trước những tướng cận chiến có khả năng tiếp cận ở khoảng cách gần, việc Aartrox sử dụng kết hợp kỹ năng có thể trở nên rất khó khăn và không hiệu quả.

Khả năng hồi máu của Aatrox có thể bị giảm sút nếu đối phương trang bị các vật phẩm giảm hồi máu.

Đòi hỏi người chơi phải có khả năng sử dụng Aatrox một cách thành thạo, bởi các kỹ năng của anh ta rất khó sử dụng. Nếu không sử dụng một cách thành thạo, khả năng gây sát thương của anh ta sẽ không đạt được mức cao nhất.

Xem thêm:  Esport 888B - Trải nghiệm giải trí cược thể thao hấp dẫn

Mách top tướng khắc chế Aatrox

Để tìm ra tướng khắc chế Aatrox ta cần đánh vào những điểm yếu cố hữu của hắn, dưới dây là top tướng có thể gieo sầu cho quỷ kiếm Darkin:

Tướng khắc chế Aatrox: Fiora

Thường thì những vị tướng gặp Aatrox trên đường là những vị tướng không thể hạ gục hắn ta ngay lập tức, sát thương của họ không đủ để hạ gục hắn ta trong một đợt và cho Aatrox cơ hội hồi máu bằng kỹ năng E của mình. Tuy nhiên, Fiora là một trường hợp khác biệt hoàn toàn, với bộ kỹ năng gây sát thương liên tục của mình với Q, mỗi lần chạm vào điểm yếu của đối thủ sẽ gây ra một lượng sát thương đáng kể lên Aatrox.

Fiora sự lựa chọn khắc chế Aatrox hàng đầu
Fiora sự lựa chọn khắc chế Aatrox hàng đầu

Fiora luôn được biết đến như một kẻ thù truyền kiếp của Aatrox, khi hắn ta chỉ có một hiệu ứng hất tung duy nhất để đối phó và Fiora có thể Phản Đòn và gây sát thương ngược lại. Nhưng sau khi được cập nhật lại, Aatrox có đến 4 hiệu ứng khống chế, điều này là hoàn toàn lý tưởng cho Fiora để chắc chắn trúng mục tiêu với kỹ năng Phản Đòn của mình.Fiora có khả năng dễ dàng né tránh kỹ năng khống chế (W) của Aatrox bằng cách di chuyển ra khỏi phạm vi tác động.

Dù ở cấp độ 1 hay cấp độ 6, Fiora luôn sẵn sàng đối đầu với Aatrox, và trong giai đoạn lan đường, cố gắng sử dụng kỹ năng (Q) để tối đa hóa sát thương khi chạm vào điểm yếu của đối thủ.. Mặc dù Aatrox có thể hồi sinh sau khi bị hạ gục, nhưng Fiora cũng có thể phục hồi lại toàn bộ sức khỏe khi kỹ năng cuối của cô kết thúc. Do vây Fiora luôn là tướng khắc chế Aatrox hàng đầu.

Tướng khắc chế Aatrox: Riven

Cái tên tiếp theo khi nghĩ đến tướng khắc chế Aatrox chính là Riven: Mặc dù đã được giảm sức mạnh qua các mùa, nhưng với một người chơi thành thạo Riven, việc sử dụng trong trận đấu với Aatrox vẫn không phải là vấn đề lớn.

Xem thêm:  Top Tướng Khắc Chế Darius Trong Năm 2024 Cho Game Thủ LoL

Với một bộ kỹ năng phong phú và linh hoạt, bao gồm khả năng bay nhảy của (Q), khả năng làm choáng với (W), và khả năng tạo giáp từ (E), kết hợp với sát thương tích lũy từ nội tại của mình, Riven có thể thu phục Aatrox một cách áp đảo.

Bộ kỹ năng cơ động của riven kiến Aatrox rất khó chịu khi đối đầu
Bộ kỹ năng cơ động của riven kiến Aatrox rất khó chịu khi đối đầu

Khi đi đường với Aatrox, Riven có thể sử dụng (Q) – Tam bộ kiếm để tiến gần và gây sát thương sau đó sử dụng (W) – Kình lực để làm choáng đối thủ, sau đó rút lui khỏi giao tranh một mình với Aatrox bằng (E) – Anh dũng. Tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi đủ sát thương để hạ gục Aatrox, sau đó sử dụng kỹ năng cuối cùng để lao vào với combo (Q) -(W). Cần chú ý không nên sử dụng (E) – Anh dũng quá sớm. Nên dành kỹ năng này để trốn thoát khỏi Xiềng xích tội lỗi, tạo giáp hoặc truy đuổi sau khi hạ gục Aatrox.

Tướng khắc chế Aatrox: Jax

Nhắc đến tướng khắc chế Aatrox sẽ là thiếu sót nếu ko nhắc đến người gác đền Jax. Hầu hết các chiến binh đường trên, đều phải đối diện với sự ám ảnh của bậc thầy quay tay này, và Aatrox không phải là một ngoại lệ.

Người gác đến sẽ gieo sầu cho Aatrox
Người gác đến sẽ gieo sầu cho Aatrox

Với kỹ năng (E) – Phản Công, Jax có khả năng né tránh hầu hết các đòn đánh thông thường từ Aatrox, thậm chí nếu Aatrox tấn công nhiều hơn, lượng sát thương phản lại từ Jax cũng cực kỳ đáng kể.

Kỹ năng khống chế chủ yếu của Aatrox, (W) – Xiềng xích tội lỗi, gần như không có hiệu quả khi đối đầu với Jax. Jax có thể lao vào Aatrox một cách đơn độc và kết hợp với sức mạnh nội tại của mình, khiến cho một vị tướng như Aatrox, không có khả năng chạy trốn, phải cảm thấy bất lực.

Jax thực sự là lựa chọn hàng đầu về tướng khắc chế Aatrox một cách triệt để.

Trên đây là top những tướng khắc chế Aatrox hàng đầu hiện nay, khi bạn đối đầu Aatrox. Hãy chắc chắn đánh vào điểm yếu, sợ tướng cận chiến của hắn. Chúc bạn trải nghiệm và tạo được lối đánh khắc chế Aatrox riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *